Nội dung tin

Hướng dẫn đăng tin

Với mong muốn kết nối cộng đồng mua và bán, CUNGMUAVN.COM sẽ hỗ trợ các các đơn vị kinh doanh quảng bá sản phẩm, cung ứng dịch vụ của mình đến đông đảo người tiêu dùng miễn phí. CUNGMUAVN.COM hi vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết, đồng hành phát triển cùng với các bạn. Chính vì vậy, các bạn vui lòng dành ra chút ít thời gian, đọc kỹ những quy định và hướng dẫn của Ban quản trị để cùng chúng tôi xây dựng sàn giao dịch mua bán CUNGMUAVN.COM ngày càng hoàn hảo và hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của các bạn trong tương lai. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều!

 

I - HƯỚNG DẪN ĐĂNG SẢN PHẨM

 

1. Đăng ký thành viên

Các bạn truy cập http://cungmuavn.com, sau đó click vào nút "Đăng ký" góc trên bên phải màn hình máy tính.

Bạn cần nhập đầy đủ thông tin vào các ô. Những ô có dấu sao là những ô thông tin bắt buộc. Sau đó bạn đăng nhập bằng user name và password đã đăng ký.

 

2. Chọn mục “Đăng quảng cáo miễn phí” nằm ở phía trên, góc phải màn hình. Sau đó chọn “Đăng sản phẩm”.

 

3. Chọn hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ nổi bật (Tối thiểu là 01 sản phẩm, tối đa là 08 sản phẩm).

 

4. Nhập Tên sản phẩm hoặc dịch vụ (bắt buộc), Mã sản phẩm, Giá sản phẩm, Mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ (Không bắt buộc).

    Khuyến cáo: Bạn nên nhập đầy đủ thông tin của sản phẩm và dịch vụ để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và liên hệ mua hàng

 

5. Chọn danh mục cần đăng.

Lưu ý: Sản phẩm hoặc dịch vụ thuộc nhóm nào cần chọn đúng danh mục hiển thị của nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Nếu chọn không đúng danh mục, Ban quản trị sẽ không duyệt tin quảng cáo.

 

6. Nhập nội dung hiển thị cho Tiêu đề.

Dòng tiêu đề sẽ hiển thị cùng với sản phẩm đại diện ở mỗi danh mục con hoặc trên trang chủ. Số lượng ký tự tối đa là 50 ký tự. Vì vậy, bạn nên chọn tiêu đề ngắn gọn, đơn giản và có thể mô tả bao quát được ngành nghề kinh doanh, sản phẩm hoặc dịch vụ nổi bật của mình.

 

7. Nhập thông tin người bán.

Nhập những thông tin cần thiết của nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ để người mua có thể tiện liên hệ khi có nhu cầu. Nếu copy nội dung thông tin từ những website khác, các bạn vui lòng Trích nguồn website nhé (Ví dụ: Nguồn: http://cungmuavn.com)

Các bạn lưu ý: Khi đặt liên kết trên từ khóa để trỏ về các website, Ban quản trị chỉ cho phép đặt tối đa 03 liên kết.

 

8. Nhập mã bảo vệ, sau đó click vào nút “Đăng tin” và hoàn tất quá trình đăng quảng cáo sản phẩm.

 

Sau khi bạn đăng sản phẩm, Ban quản trị website sẽ duyệt quảng cáo trong vòng 24h đồng hồ. Sau đó, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cho bạn vào email đăng ký và tài khoản thành viên. Bạn kiểm tra email trong mục Hộp thư đến (Inbox) hoặc mục Spam nhé.

 

II - HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO RAO VẶT

 

1. Đăng ký thành viên

Bạn cần nhập đầy đủ thông tin vào các ô. Những ô có dấu sao là những ô thông tin bắt buộc. Sau đó bạn đăng nhập bằng user name và password đã đăng ký.

 

2. Chọn mục “Đăng quảng cáo miễn phí” nằm ở phía trên, góc phải màn hình. Sau đó chọn “Đăng tin quảng cáo”.

 

3. Chọn hình đại diện, nhập tiêu đề tin, nội dung tin quảng cáo, mã bảo vệ. Sau đó nhấn vào nút “Đăng tin” để hoàn tất.

 

Sau khi bạn đăng tin quảng cáo, Ban quản trị website sẽ duyệt tin vằ đăng lên website trong vòng 24h đồng hồ. Sau đó, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cho bạn vào email đăng ký và tài khoản thành viên. Bạn kiểm tra email trong mục Hộp thư đến (Inbox) hoặc mục Spam nhé.

 

III - MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐĂNG QUẢNG CÁO

 

1. Ban quản trị khuyến khích các bạn cập nhật sản phẩm mới thường xuyên. Chính vì vậy nên mỗi một tài khoản sẽ được đăng tối đa 05 lần sản phẩm/ngày (một lần đăng sản phẩm tối đa 08 hình ảnh) và 05 lần tin rao vặt/ngày. Những thành viên đăng sản phẩm mới nhất sẽ được duyệt và ưu tiên hiển thị lên đầu (trừ những trường hợp vi phạm QUY ĐỊNH ĐĂNG QUẢNG CÁO sẽ không được duyệt).

 

2. Trong mỗi tài khoản của thành viên đều có mục quản lý sản phẩm và quản lý tin quảng cáo rao vặt đã đăng. Các bạn có thể truy cập vào tài khoản đăng quảng cáo để chỉnh sửa nội dung và cập nhật thường xuyên để được ưu tiên hiển thị lên trang chủ CUNGMUAVN.COM bằng cách nhấp vào mũi tên ở cột "CẬP NHẬT TRANG CHỦ". Mỗi một danh mục sản phẩm, chúng tôi chỉ giới hạn hiển thị tối đa thông tin của 08 đơn vị kinh doanh. Những tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và tin quảng cáo rao vặt cập nhật thường xuyên sẽ được ưu tiên hiển thị lên vị trí đầu trên trang chủ và trang danh mục sản phẩm.

 

3. Sản phẩm, dịch vụ hoặc tin quảng cáo của các bạn có nội dung truyền tải đến khách hàng càng cụ thể và chi tiết thì cơ hội bán hàng của các bạn càng cao.

 

Chúc các bạn đăng tin thành công!