Nội dung tin

Phương Nam Vina

Công ty thiết kế website Phương Nam Vina xin trân trọng kính chào Quý khách!
 

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin từ đầu năm 2009, chính thức chuyển đổi và phát triển dưới thương hiệu việt Phương Nam Vina từ năm 2012, công ty chúng tôi chuyên cung ứng các dịch vụ: thiết kế website chuyên nghiệp, lập trình phần mềm ứng dụngthiết kế logo, quảng cáo thương mại điện tửquảng cáo website trên Google và một số dịch vụ khác.

 

Như Quý khách đã biết, website là bộ mặt của tổ chức kinh doanh. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ có tốt hay không, thương hiệu có thể phát triển bền vững được hay không, bước đầu sẽ được khách hàng đánh giá qua sự đầu tư cho một website. Hiểu được điều đó nên công ty Phương Nam Vina luôn đặt vấn đề chất lượng dịch vụ cung ứng cho khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng đưa ra những mức giá phù hợp, mang tính cạnh tranh và chương trình ưu đãi theo từng thời điểm, theo từng loại hình kinh doanh của Quý khách. Chính vì vậy nên các gói dịch vụ công ty chúng tôi cung ứng sẽ không chạy theo xu hướng giá rẻ, kém chất lượng như các công ty thiết kế website khác hiện nay. Đến với Phương Nam Vina tức là Quý khách đang đến với dịch vụ chuyên nghiệp, đến với sự hài lòng và chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu.

 
Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao và đội ngũ tư vấn trình độ đa dạng, giàu kinh nghiệm, năng động và chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn sâu, công ty chúng tôi đã khẳng định được uy tín trong thương trường bằng chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và hiệu quả kinh doanh mang đến cho khách hàng. Với phương châm hoạt động “Quảng bá – Kết nối – Thành công”, Phương Nam Vina luôn luôn hướng đến việc quảng bá thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của Quý khách hàng. Thông qua kênh marketing “Khách hàng – Phương Nam Vina – Khách hàng”, chúng tôi sẽ luôn là cầu nối giữa nhà cung cấp với người  tiêu dùng bằng việc quảng bá thương hiệu qua Internet. Sự hài lòng của Quý khách hàng luôn là niềm vui và mang lại sự thành công cho công ty chúng tôi.
 
Với sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, vốn kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, công ty chúng tôi đã xác định cho mình mục tiêu trở thành một tổ chức theo chuẩn mực quốc tế. Từ đó, chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn tự hào là đối tác thân thiện, tin cậy của Quý Khách hàng trong nước và nước ngoài kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.
 
Để cung cấp các dịch vụ,giải pháp một cách kịp thời và hiệu quả, với phương châm không ngừng phát triển, đồng thời phân định rõ ràng ngành nghề phù hợp với lĩnh vực hoạt động nên công ty đã được thành lập.
Phương Nam Vina là tập thể trẻ, năng động, với nhiều cá nhân xuất sắc. Mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng to lớn từ Internet để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp trong các năm qua và vươn lên thành một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam.
Điểm nổi bật trong chất lượng dịch vụ của chúng tôi là luôn đứng ở góc độ Khách hàng để thấu hiểu mong muốn của Khách hàng, vận dụng vốn kiến thức pháp luật một cách sâu sắc kết hợp với sự hiểu biết một cách toàn diện văn hóa, phong tục tập quán, môi trường kinh doanh, từ đó đưa ra các giải pháp pháp lý chuẩn mực và phù hợp nhất.
Chúng tôi không có tham vọng xây dựng công ty thành một tập đoàn lớn mạnh nhất nhưng chúng tôi cam kết rằng Phương Nam Vina sẽ luôn là một tổ chức chuẩn mực và đáng tin cậy nhất.
 
Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Phương Nam Vina. Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp.
 
Chào trân trọng và hợp tác!
 
CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA
Địa chỉ: 495/13B Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh: 74/9 Dũng Sĩ Thanh Khê, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: (08) 3610 0024 - Fax: (08) 3610 0025
Email: info@phuongnamvina.vn
Website: www.phuongnamvina.vn - www.websitechuyennghiep.vn
Trích nguồn: http://websitechuyennghiep.vn