Nội dung tin

PN Travel Co,.LTD

 PN Travel rất vinh dự khi trở thành đối tác và được hỗ trợ bởi CUNGMUAVN.COM!PN Travel

Ngay từ khi mới thành lập, bước lên từ đại lý vé máy bay, PN Travel đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà cung cấp dịch vụ vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn uy tín cho phần lớn du khách ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ các yêu cầu đặt vé các tỉnh ngoại thành. PN Travel đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho hành khách với thời gian bay linh động và tìm kiếm một gói dịch vụ du lịch chất lượng.

 Chúng tôi luôn nỗ lực cùng đối tác giới thiệu cho bạn những chương trình khuyến mãi du lịch hấp dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Hệ thống của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng đặt mua vé máy bay đồng thời luôn đảm bảo tiêu chí an toàn và tiện lợi. Bạn chỉ cần điền ngày đi dự kiến, so sánh và trực tiếp đặt vé ngay trên website của chúng tôi.

PN Travel với chức năng hỗ trợ tìm kiếm vé máy bay linh hoạt theo yêu cầu sẽ giúp bạn dễ dàng có được cho mình một chuyến bay phù hợp. Nếu chưa có lịch trình cụ thể, lựa chọn +/-3 ngày hoặc tìm vé bay rẻ trong tháng sẽ cho bạn biết giá vé máy bay trong tương lai để có thể lên kế hoạch ngay từ hôm nay.

PN Travel nhận thanh toán tiền vé đã đặt bằng tài khoản ngân hàng thông qua thẻ ATM, Internet Banking hoặc thanh toán trực tiếp tại phòng vé chúng tôi.

--------------------------------------------------------------------------------------

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng các phương thức sau:

- Trực tiếp tại phòng vé.

- Qua Hotline: 0934 183 088 - 0969 481 717

- E-Mail: pntravelticketagent@gmail.com

- Website: www.pntravel.com.vn

- Fanpage: PN Travel

- Google+: Google+

--------------------------------------------------------------------------------------

 

Nguồn: pntravel.com.vn